Xưởng chuyên sản xuất - bán sỉ - bán nguyên lô quần áo trẻ em

Tiêu chí bán hàng

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang quần áo trẻ em VNXK có chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, KidszoneVN luôn phấn đấu không ngừng để trở thành nhà cung cấp bán buôn sỉ thời trang quần áo trẻ em, thời trang trẻ em bán buôn với giá cả tốt nhất ở thị trường Việt Nam. Xây dựng KidszoneVN trở thành thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng trong nước và tiến hành xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong nước, đẩy lùi hàng may mặc kém chất lượng của nước ngoài ra khỏi thị trường Việt Nam.

Hoạt động theo tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm cơ sở để phát triển nên các sản phẩm của KidszoneVN luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trong suốt quá trình thực hiện từ khâu chọn vải, đo, cắt, ráp, may cho đến khi hoàn thiện sản phẩm để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và tạo sự an tâm cho khách hàng về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, các sản phẩm quần áo trẻ em VNXK của KidszoneVN luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất mà không có một xưởng may hay nhà cung cấp nào có thể có vì chúng tôi phân phối trực tiếp mà không thông qua bất kỳ trung gian nào. Hơn nữa, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi hàng hóa đã mua nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất