Xưởng chuyên sản xuất - bán sỉ - bán nguyên lô quần áo trẻ em

Đổi - Trả sản phẩm
KidszoneVN chuyên bán buôn, cung cấp sỉ quần áo trẻ em VNXK giá rẻ.
 
KidszoneVN chuyên bán buôn quần áo trẻ em, bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu và nhận các đơn hàng may quần áo trẻ em xuất khẩu từ xưởng may của chúng tôi. Để tạo điều kiện cho tốt nhất cho việc kinh doanh của khách hàng, hiện nay chúng tôi đang thực hiện chương trình hỗ trợ quý khách hàng mới mở shop kinh doanh bán lẻ như sau:
 
1. Quí khách hàng được quyền đổi lại mẫu cũ và lấy mẫu mới ( áp dụng trong vòng 2 tuần sau khi mua hàng và không quá 30% trị giá đơn hàng).
2. Khách hàng được trả và được hoàn tiền lại các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. KidszoneVN không hoàn tiền với các trường hợp khác.

3 Sản phẩm cần đổi phải còn nguyên ri, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, cụ thể là: còn nguyên bao bì, tem, nhãn, mác, nguyên các phụ kiện đi kèm (nếu có), và phải còn hóa đơn mua hàng tại KidszoneVN.

4. Chúng tôi hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng (đối với đơn hàng có giá trị từ 5,000,000đ trở lên) trong phạm vi TP HCM.
5. Chúng tôi sẽ gửi email thông tin, báo giá cho khách hàng mỗi khi có hàng mới về quần áo trẻ em xuất khẩu tốt nhất để bạn lựa chọn.
 
Với các tiêu chí như trên, KidszoneVN luôn hướng đến khách hàng với sự hài lòng và đảm bảo sẽ là công ty bán buôn cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tốt nhất cho bạn lựa chọn.