Xưởng chuyên sản xuất - bán sỉ - bán nguyên lô quần áo trẻ em

Chính sách hỗ trợ khác

Các câu hỏi thường gặp:

1/ Làm thế nào để có giá sỉ ?

- Để có được giá sỉ, khách hàng cần lấy hàng tối thiểu theo đủ ri. Ri bao gồm tất cả các size của 1 mẫu. VD: hàng GW có 5size từ 1T đến 5T, lấy sỉ cần lấy đủ nguyên ri 5 bộ.

2/ Ri thông thường có mấy size ?

- Thông thường 1 ri bao gồm 5-6 size. Tuy nhiên vẫn có những mặt hàng có 3 size / ri hoặc 7-8 size/ ri, tùy theo từng chủng loại SP.

3/ Hàng lấy rồi có đổi trả được không ?

- Khách hàng được trả lại các sản phẩm hàng bị lỗi do nhà sản xuất. Sản phẩm cần đổi phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng, cụ thể là: còn nguyên bao bì, tem, nhãn, mác, nguyên các phụ kiện đi kèm (nếu có), và phải còn hóa đơn mua hàng tại KidszoneVN.

4/ Tiền vận chuyển giao hàng như thế nào ?

- KIDSZONEVN sẽ miễn phí giao hàng đến tận nơi cho quí khách với giá trị lô hàng tối thiểu 5.000.000 đ trong phạm vi TP. HCM.

- Đối với quí khách các tỉnh, chúng tôi sẽ chuyển hàng miễn phí đến các chành xe hoặc các điểm vận chuyển hàng đi tòan quốc theo chỉ định của khách hàng ( giá trị cũng tối thiểu 5.000.000 đ )

5/ Giá của sản phẩm đăng trên KidszoneVN đã kèm thuế chưa?

- Giá của tất cả các sản phẩm đăng trên website KidszoneVN đều chưa bao gồm thuế GTGT. Nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, vui lòng tính thêm 10% VAT trên tổng giá trị đơn hàng.