Xưởng chuyên sản xuất - bán sỉ - bán nguyên lô quần áo trẻ em

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Thông tin tài khoản

Tên thành viên (*)  
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Địa chỉ email của tôi là (*)

Một vài thông tin cụ thể về bạn

Họ tên của bạn (*)
Phái     Nam   Nữ    
Sinh nhật      /   /   
Tên công ty     
Điện thoại     
Địa chỉ     
Thành phố    
Nhập mã xác nhận (*)
Các điều khoản sử dụng dịch vụ trên Kidszonevn.com
 
1. Giới thiệu
Chúc mừng các bạn (NGƯỜI SỬ DỤNG) tham gia mua bán trên Kidszonevn.com. Bằng việc sử dụng các dịch vụ trên Kidszonevn.com, NGƯỚI SỬ DỤNG được coi như đã chấp nhận các điều khoản ở các mục được trình bày dưới đây. Do đó, trước khi tham gia mua bán hoặc sử dụng các dịch vụ Kidszonevn.com đề nghị NGƯỜI SỬ DỤNG hãy đọc kỹ và chấp thuận các điều khoản này. Kidszonevn.com cũng khuyên NGƯỜI SỬ DỤNG hãy dành thời gian để đọc các "Hướng dẫn mua bán", các thông tin nãy sẽ là những thông tin bổ ích cho NGƯỜI SỬ DỤNG. Mọi thông tin chưa rõ hoặc muốn bổ xung đối với "Các điều khoản mua bán", bạn có thể đặt ngay câu hỏi tại phần "Hỏi và đáp".
2. Đối tượng tham gia
Tất cả các thành viên sử dụng phải đủ 18 tuổi, có năng lực pháp lý. Tất cả các Doanh nghiệp hợp pháp có nhu cầu mua bán sản phẩm hàng hoá.
3. Quyền hạn và trách nhiệm của KHÁCH HÀNG khi sử dụng Kidszonevn.com
3.1 Quyền hạn
Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, các chương trình khuyến mãi hay các đối tác khác mà chúng tôi giới thiệu. Có quyền gửi các ý kiến đóng góp, các kiến nghị cho chúng tôi trong quá trình hoạt động. Được phép đăng ký mua bán các sản phẩm theo đúng chức năng của Kidszonevn.com
3.2 Trách nhiệm
Khi tham gia mua bán hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, cũng như các tài nguyên trên Kidszonevn.com, NGƯỜI SỬ DỤNG sẽ có trách nhiệm như sau:

a) Kidszonevn.com là một trang kinh doanh thương mại điện tử, NGƯỜI SỬ DỤNG, trong bất kỳ trường hợp nào không được đưa các thông tin, hoặc trao đổi các thông tin liên quan tới "Chính trị", kích động phá hoại đất nước và các hành vi tương tự.

b) Không được có các hành vi phá hoại, lấy các thông tin dữ liệu hoặc các hành vi khác gây ảnh hưởng tới hoạt động của Kidszonevn.com.

c) Không được kinh doanh buôn bán những mặt hàng cấm, theo danh mục các mặt hàng cấm của Nhà nước.

d) Đảm bảo tính trung thực của các thông tin cá nhân đăng nhập trên Kidszonevn.com, các thông tin cá nhân này sẽ được Kidszonevn.com bảo mật theo các điều khoản Bảo mật thông tin cá nhân và sẽ chỉ được tiết lộ khi NGƯỜI SỬ DỤNG vi phạm hoặc theo yêu cầu của các Cơ quan thẩm quyền.

e) Đảm bảo tính trung thực của các thông tin mua bán mà NGƯỜI SỬ DỤNG tự đăng tải trên Kidszonevn.com. Kidszonevn.com sẽ không chịu trách nhiệm về tính trung thực này nếu các thông tin đăng không thuộc các chương trình mà Kidszonevn.com tuyên bố đảm bảo trách nhiệm.

f) Giữ gìn uy tín trong các giao dịch mua bán trên Kidszonevn.com bằng việc thực hiện tất cả các cam kết mà NGƯỜI SỬ DỤNG tuyên bố (Giao hàng, vận chuyển hàng, thanh toán, bảo hành,..v.v).

g) Nhận xét đầy đủ, chính xác và khách quan đối với đối tác trong các giao dịch mua bán sử dụng công cụ Nhận xét của Kidszonevn.com. Việc nhận xét “xấu” đối với đối tác sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của NGƯỜI SỬ DỤNG và dẫn đến nguy cơ NGƯỜI SỬ DỤNG bị nhận xét “xấu” có thể bị loại khỏi Kidszonevn.com. Vì vậy Kidszonevn.com, trên cơ sở thông báo của người nhận xét “xấu” và bị nhận xét “xấu” sẽ làm trung gian liên lạc với các bên, đánh giá tính trung thực của các nhận xét “xấu” này để đảm bảo tính công bằng trong các giao dịch.

h) Không chuyển nhượng các tài khoản cho NGƯỜI SỬ DỤNG khác khi không có các thông báo chính thức cho Kidszonevn.com.
4. Quyền hạn và trách nhiệm pháp lý của Kidszonevn.com
4.1 Quyền hạn
Có quyền thay đổi những điều khoản liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Thay đổi các nhóm ngành nghề cho phù hợp với thị trường.
4.2 Trách nhiệm
NGƯỜI SỬ DỤNG sẽ không yêu cầu Kidszonevn.com có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với các giao dịch của mình trên Kidszonevn.com, trừ trường hợp NGƯỜI SỬ DỤNG tham gia các "Chương trình" được đảm bảo bởi Kidszonevn.com. Trong những giao dịch không thuộc các "Chương trình" đảm bảo của Kidszonevn.com, Kidszonevn.com sẽ không có bất kỳ sự tham gia nào trong quá trình mua và bán của NGƯỜI SỬ DỤNG.

Kidszonevn.com cũng không nhượng thương hiệu của mình cho bất kỳ NGƯỜI SỬ DỤNG nào khi tham gia giao dịch trên Kidszonevn.com, mọi tuyên bố giao dịch sử dụng pháp nhân Kidszonevn.com đều là không hợp pháp và được coi là vi phạm. (Nếu bạn nhận được những đề nghị tương tự qua các phương tiện thông tin, hãy liên hệ trực tiếp với Kidszonevn.com để nắm thông tin).

Với việc chấp nhận các điều khoản mua bán này, NGƯỜI SỬ DỤNG đã cam kết không đưa Kidszonevn.com liên quan tới bất kỳ những tranh chấp pháp lý nào của NGƯỜI SỬ DỤNG khi tham gia giao dịch trên Kidszonevn.com.
5. Xử lý các vi phạm
Khi có các vi phạm xảy ra, Kidszonevn.com sẽ xúc tiến ngay các công tác xử lý như sau:
a) Thông báo ngay cho các cơ quan có thẩm quyền các thông tin về NGƯỜI SỬ DỤNG có các hành vi vi phạm về Chính trị, mua bán các mặt hàng cấm (Vũ khí, chất độc, thuốc nổ và các hoá chất cấm sử dụng). Đồng thời, những NGƯỜI SỬ DỤNG vi phạm cũng sẽ bị loại khỏi Kidszonevn.com.

b) Thông báo và kết hợp với các cơ quan có thẩm quyền điều tra và truy tìm những NGƯỜI SỬ DỤNG có các hành vi phá hoạt về kỹ thuật hoặc xâm hại khác, ảnh hưởng tới hoạt động của Kidszonevn.com.

c) Loại bỏ các NGƯỜI SỬ DỤNG có hành vi lừa đảo trên Kidszonevn.com và tuỳ theo yêu cầu của NGƯỜI SỬ DỤNG bị hại bởi hành vi lừa đảo đó sẽ hỗ trợ để làm việc với các cơ quan chức năng, xử lý các hành vi lừa đảo theo Pháp luật.

d) Loại bỏ NGƯỜI SỬ DỤNG được phát hiện là có ý đồ xấu, không trung thực khi đưa ra những nhận xét “xấu” về đối tác của mình.

e) Các hành vi khác nếu ảnh hưởng tới hoạt động của Kidszonevn.com hay những NGƯỜI SỬ DỤNG đang kinh doanh trên Kidszonevn.com, Kidszonevn.com sẽ tuỳ theo từng trường hợp đưa ra các biện pháp xử lý thích hợp.
6. Bảo mật thông tin cá nhân
Trên nguyên tắc, tất cả các thông tin cá nhân mà NGƯỜI SỬ DỤNG cung cấp cho Kidszonevn.com đều được Kidszonevn.com bảo mật. Kidszonevn.com sẽ không cung cấp thông tin NGƯỜI SỬ DỤNG cho bất kỳ BÊN THỨ BA nào, nếu không có sự đồng ý của NGƯỜI SỬ DỤNG, trừ một số trường hợp sau:
a) Người sử dụng có các hành vi vi phạm theo mục 3.
b) NGƯỜI SỬ DỤNG tự muốn cung cấp thông tin sử dụng công cụ của Kidszonevn.com.
Bất kỳ lúc nào, NGƯỜI SỬ DỤNG cũng có thể truy cập Kidszonevn.com để sửa chữa, điều chỉnh hoặc bổ sung thông tin cá nhân của mình.
7. Các điều khoản chung
Tất cả các tranh chấp của NGƯỜI SỬ DỤNG đối với Kidszonevn.com trước hết sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng hoà giải trên tinh thần hai bên cùng có lợi. Trong trường hợp hoà giải không thành, các tranh chấp sẽ được đưa lên xử lý tại Toà án Kinh tế, Toà án Nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh. Quyết định của Toà án sẽ là quyết định pháp lý cuối cùng giải quyết các tranh chấp.

  Tôi đã đọc và đồng ý với nội quy hoặc chính sách bảo mật trên .