Xưởng chuyên sản xuất - bán sỉ - bán nguyên lô quần áo trẻ em

Thông tin chung
Giới thiệu KidszoneVN
KidszoneVN chuyên bán buôn, bán sỉ nguyên lô quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tốt nhất thị trường.

KidszoneVN chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm mới với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, và đặc biệt là do Việt Nam sản xuất. Đến với KidszoneVN các bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu thời trang trẻ em vừa ý nhất với nhiều mẫu thiết kế mới, đẹp mắt với nhiều phong cách khác nhau. KidszoneVN luôn sáng tạo không ngừng để cho ra những mẫu quần áo trẻ em hợp thời trang nhất bắt kịp với xu hướng hiện đại ở trong và ngoài nước với hy vọng mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.
Lấy chữ “ Tín” làm phương thức kinh doanh nên chúng tôi cam đoan cho đổi hoàn toàn hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất trong vòng 14 ngày sau khi mua hàng.

KidszoneVN chuyên bán buôn sỉ quần áo trẻ em, mua bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu và nhận các đơn hàng may quần áo trẻ em xuất khẩu..…tất cả sản phẩm đều được xuất cho các đối tác nước ngoài Hàn Quốc,Thái Lan, Malaysia, Đức, Nhật Bản… với các nhãn hiệu như GAP, Baby GAP, Old Navy, Zara, Just One You, Magic Cube, B2W2, Allo & Jugh,… đặt may tại nhà máy của chúng tôi tại Việt Nam. Bởi vậy chúng tôi luôn cam kết bán đúng hàng chất lượng theo tiêu chuẩn quần áo trẻ em xuất khẩu, điều này làm rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài tin tưởng và đặt hàng.
 
Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bán buôn bán sỉ nguyên lô quần áo trẻ em VNXK và hàng Combodia xuất khẩu chất lượng cao.
 
Bạn có thể gọi vào số Hotline của chúng tôi 094.865.4545 để được tham vấn, truy cập vào website : www.kidszonevn.com để lưa chọn những mẫu mà bạn thích và đặt hàng hoặc có thể đến showroom chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm và cảm nhận chất lượng tại địa chỉ 655/2 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10. TP HCM ( gần ngã 4 Lê Hồng Phong và 3/2 ).
 
Cty KidszoneVN là địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ tốt nhất tại TP HCM và toàn quốc. Hiện nay chúng tôi đang thực hiện chương trình hỗ trợ các quý khách hàng mới mở shop bán lẻ như sau:
 
1. Khách hàng được đổi lại mẫu cũ lấy mẫu mới ( trong vòng 2 tuần và không quá 30% trị giá đơn hàng).
2. Khách hàng được trả lại hàng bị lỗi.
3. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng (đối với đơn hàng có giá trị từ 5,000,000đ trở lên).
4. Gửi Email thông tin, hàng mẫu, báo giá cho khách hàng mỗi khi có hàng mới về quần áo trẻ em xuất khẩu tốt nhất để bạn lựa chọn.
 
Với các tiêu chí như trên, KidszoneVN đảm bảo sẽ là công ty bán buôn và cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tốt nhất cho bạn.